1
Bạn cần hỗ trợ?
Khóa học cho con

Alokiddy có tốt không? Có Nên Cho Trẻ Học Tại Alokiddy Không?

Nhiều mẹ hỏi mình về vấn đề học tiếng Anh tại Alokiddy, vấn đề mà các mẹ đang quan tâm hiện nay là Alokiddy có tốt không? Có Nên Cho Trẻ Học Tại Alokiddy Không? Hôm nay mình sẽ tư vấn thêm về chương trình này để giúp các bạn có cái nhìn thật cụ thể xem Alokiddy có tốt không nhé.

Đầu tiên ta cùng đi tìm hiểu alokiddy là gì?Alokiddy có tốt không? Có Nên Cho Trẻ Học Tại Alokiddy Không?

Alokiddy là gì?

Alokiddy là một trong những hệ thống dạy tiếng Anh trẻ em lớn nhất ở Việt Nam với các điểm trung tâm học tiếng Anh trẻ em tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

Alokiddy là một trong những sản phẩm mạnh nhất về giáo dục thuộc Công ty cổ phần công nghệ & Giáo dục KSC. KSC là thành viên thuộc Đại Việt Group, ra đời vào năm 2014 – KSC chuyên về nghiên cứu và phát triển các sản phẩm giáo dục để dạy học trên nền tảng công nghệ thông tin

Đây là chương trình học tiếng anh cho bé chuẩn quốc tế qua các video, bài học sinh động. Tính năng hiện đại, qua các bài tập đa dạng và trò chơi thú vị, bổ ích. Giúp trẻ phát triển toàn diện các kĩ năng để bé học tiếng anh dễ dàng và hiệu quả nhất

Ngoài ra bạn vẫn có thể cho con theo học trên hệ thống khóa học online trên website của Alokiddy. Alokiddy chuyên dạy tiếng Anh cho trẻ có độ tuổi từ 3 đến 10 tuổi với nhiều cấp bậc học từ mầm non đến tiểu học.

Chương trình được xây dựng dựa trên khung tham chiếu của Young Learners Cambridge – Khung tham chiếu dành cho kỳ thi tiếng Anh trẻ em (Young Learners English Test – YLE Test) của Cambridge ESOL được thiết lập theo chuẩn quốc tế về tiếng Anh tiểu học cho cả học sinh và giáo viên. Kỳ thi tiếng Anh dành cho trẻ em của Cambridge ESOL là bài thi đánh giá kỹ năng sử dụng ngôn ngữ trong các tình huống thực tế. Bài thi này tập trung vào những kỹ năng tiếng Anh thực tế, bao gồm Nghe, Đọc & Viết, và Nói. Bài thi đòi hỏi thí sinh tham gia thi có kiến thức và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thực tế vững vàng.

Hiện nay Alokiddy đang là nơi có nhiều bậc cha mẹ cho con tham gia học online tại nhà nhất. Các bé khi tham gia học tại đây đều có thể nói tiếng Anh thành thạo sau 3 năm học. Với một hệ thống bài giảng thông minh, phù hợp với các bé ở độ tuổi mẫu giáo và tiểu học nên các bé rất ham học hỏi. Theo thống kê của Alokiddy gần 95% bé học theo chương trình tại đây đều có thể thông thạo tiếng Anh. Đây là một sự thành công nếu các mẹ cho con học tiếng Anh theo chương trình này.Alokiddy có tốt không? Có Nên Cho Trẻ Học Tại Alokiddy Không?

Thay vì phải cho trẻ học tiếng Anh tại các trung tâm với số tiền bỏ ra lớn thì bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền rất nhỏ mua trọn bộ bí kíp Alokiddy online bạn sẽ tiết kiệm được tiền và thời gian cho bé và cho cả bản thân.

TÌM HIỂU THÊM VỀ ALOKIDDY

Giáo viên của Alokiddy

Đội ngũ giáo viên tại Alokiddy là những giáo viên bản xứ dày dặn kinh nghiệm và có uy tín trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trẻ em.

Nội dung giảng dạy:  Nội dung chương trình được sự đóng góp và tư vấn của các chuyên gia Anh ngữ đến từ các trường đại học hàng đầu Vương Quốc Anh và Việt Nam, bao gồm:

 •  Ông Oliver Newman: Đến từ Đại học Oxford – Vương Quốc Anh, hiện là giảng viên trường Đại học British University Vietnam và Đại Học Hà Nội.
 •  Ông Nguyễn Minh Tuấn: Đến từ Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội, nguyên là Giám đốc khu vực phía Bắc của tổ chức Cambridge Vietnam.
 • Bà Nguyễn Thị Hải Hà: Đến từ Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội, nguyên là Giám khảo Speaking của tổ chức Cambridge Vietnam.

Nên xem:

Chương trình học tiếng Anh tại Alokiddy

 • Chương trình tự học tiếng anh Cambride: Dành cho các đối tượng từ mẫu giáo đến hết tiểu học theo chương trình chuẩn quốc tế Cambridge Young Learner
 • Chương trình tự học tiếng anh SGK: Dành cho các đối tượng từ mẫu giáo đến hết tiểu học theo chương trình sách tiếng Anh của Bộ giáo dục
 • Chương trình tự học Toán – Tiếng Anh: Dành cho các đối tượng từ mẫu giáo đến hết tiểu học theo chương trình sách tiếng Anh của Bộ giáo dục
 • Chương trình học trực tuyến: Dành cho các đối tượng từ mẫu giáo đến hết tiểu học có nhu cầu học cùng giáo viên qua hệ thống phòng học riêng biệt

Mời bạn xem video của bé Châu 11 tuổi khi học tiếng Anh với Alokiddy

Đánh giá Alokiddy có tốt không?

Bé sẽ học thế nào trên Alokiddy?

 • Học từ vựng qua hình ảnh sinh động, ví dụ thiết thực
 • Luyện nghe qua hoạt hình, bài hát, đàm thoại, bài kiểm tra
 • Luyện nói & phát âm theo giọng bản xứ, có thu âm và chấm điểm bởi hệ thống
 • Luyện đọc qua các bài đàm thoại, đoạn văn ngắn gần với thực tế
 • Luyện viết dựa trên từ gợi ý và hình ảnh cho sẵn, được chấm điểm bởi hệ thống
 • Học mẫu câu – đàm thoại qua câu chuyện, tình huống thực tế
 • Học ngữ pháp – cấu trúc câu được diễn giải đơn giản, dễ hiểu
 • Theo dõi sự tiến bộ qua các bài kiểm tra định kỳ

Review của mẹ và bé khi cho con học tiếng Anh với Alokiddy

Mẹ Thanh Mai, Đà Nẵng chia sẻ:

“Tính để con theo học chuyên Anh vào năm lớp 6 nên hiện tại mình có cho bé ôn thi các khóa của Alokiddy. Mình rất hài lòng về chương trình này vì học phí rất rẻ. Thêm vào đó, bé và mình cũng có thể linh động thời gian học hành, muốn học lúc nào rảnh cũng được. Khóa học đã giúp con mình nâng cao kĩ năng nghe, nói, đọc, viết và được trải nghiệm phần nào cảm giác thi thật thông qua các bài test được thiết kế kèm chương trình học.

Mình có theo dõi tiến độ học tập của con từ các bài kiểm tra có sẵn trên chương trình. Thấy con ngày càng học tốt, đạt điểm cao hơn và hào hứng ngồi vào bàn mình vui lắm.”

Bé Thu Hà, 10 tuổi, Vũng Tàu chia sẻ:

“Con rất thích học chương trình Alokiddy vì nó có nhiều hình ảnh, bài hát thú vị; giọng đọc của các bạn trong video cũng dễ thương nữa. Trước đây con có học ở trung tâm nhưng không thích lắm vì đi học về nhà con mệt không muốn lên lớp nhiều. Từ ngày mẹ mua cho Alokiddy thì con có thể học lúc nào cũng được, không cần phải tới lớp học thêm, con rất vui.

Con cũng rất thích phần trò chơi trong mỗi bài học nữa, nó giúp con thấy nhớ bài nhiều hơn, học vui hơn và kiểm tra được điểm cao hơn.”

Cam kết của Alokiddy khi cho con học tiếng Anh tại đây

 • Cách học tự nhiên nhất, xóa bỏ rào cản sợ tiếng Anh ở trẻ thông qua hệ thống lên đến 1000 video bài  học
 • Hỗ trợ từ đội ngũ giáo viên giảng dạy kinh nghiệm và chuyên môn cao
 • Cải thiện điểm số và giúp bé tự tin với các kì thi trong nước và quốc tế
 • Phát triển tri thức và nhân cách qua hệ thống các bài học mang tính chất giáo dục cao
 • Khơi dậy đam mê và khả năng học tập tư duy độc lập thông qua hệ thống trò chơi sáng tạo

ĐĂNG KÝ CHO CON HỌC NGAY

 

Lời kết

Trên đây là bài viết đánh giá Alokiddy có tốt không? Có Nên Cho Trẻ Học Tại Alokiddy Không? Đây có thể nói là khóa học có nhiều mẹ đăng ký cho con học nhất hiện nay. Thay vì cho con học tại các trung tâm tiếng Anh thì cho con tham gia khóa học Alokiddy tại nhà bạn và bé sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Bạn có thời gian ở bên con, bé cũng có thời gian vừa học vừa chơi giúp giảm áp lực của việc học tập.

Post Comment