1
Bạn cần hỗ trợ?
Khóa học cho con

Khoá học làm cơm hộp bento Con ăn khỏe, cả nhà vui vẻ

Hiện nay xu thế trẻ thích xem phim hoạt hình khi ăn giống như một thói quen, dựa vào nhu cầu của trẻ hơn nữa vì tính chất công việc rất bận rộn của các mẹ thời hiện đại cùng với kinh nghiệm làm cơm hộp của người Nhật mà tác giả Phan Sắc Cẩm Ly đã đưa bento cơm hộp độc đáo về với Việt Nam, cô là tác giả của hai cuốn “con thích nhất bento mẹ làm” và “hơn cả ăn ngon”, cô còn có kinh nghiệm hơn 3 năm trong việc dạy bento dành cho các bà mẹ và các em nhỏ. Đến với khoá học bento online các bạn có thể học được rất nhiều mẫu cơm bento rất dễ thương như là cơm nắn tạo thành hình Kitty Doraemon… những nhân vật hoạt hình được các bé nhỏ yêu thích. Với những bà mẹ có con biếng ăn thì bento quả quả thực là một giải pháp thú vị bằng những trang trí bắt mắt trẻ cảm thấy thích thú và ăn nhiều hơn.

Giới thiệu về khóa học làm cơm hộp bentoKhoá học làm cơm hộp bento Con ăn khỏe, cả nhà vui vẻ

Sống trong thời đại công nghiệp những hộp cơm quả thật quá gần gũi với mọi người, những hộp cơm mua từ bên ngoài liệu có thực sự đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm không? điều đó không thể trả lời được, nhưng cơm hộp bento mẹ làm thì vệ sinh thực phẩm luôn được các mẹ coi trọng, những hộp cơm an toàn, đẹp mắt ngon miệng luôn mang đến cho gia đình người thân đặc biệt trẻ nhỏ những món quà tinh thần đảm, bảo sức khỏe thể hiện tình yêu thương mà bạn muốn dành được gói gọn trong đó. Đến với khoa học các bạn có thể học bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu, sau khi học xong các khóa học này bạn có thể tự tay nắn cơm thành những hình thù rất dễ thương để tạo bất ngờ cho gia đình đặc biệt là bé yêu nhà bạn. Với những điều thú vị mà bento đem lại các bạn có thể đăng ký ngay khoá học của bento “con ăn khỏe cả nhà vui vẻ” chúng ta tìm hiểu sơ lược về bento nhé.

XEM THÔNG TIN KHÓA HỌC

Bento là gì?Khoá học làm cơm hộp bento Con ăn khỏe, cả nhà vui vẻ

Bento được bắt nguồn từ những nét văn hóa riêng của người Nhật, là một loại cơm hộp được các bà mẹ Nhật rất ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi mỗi khi đi làm, đi chơi cho gia đình, người thân, đặc biệt là trẻ nhỏ. Sở dĩ được bắt nguồn từ Nhật vì phụ nữ Nhật rất bận rộn bento mang đến một bữa ăn luôn đầy đủ chất dinh dưỡng mà vô cùng đơn giản và tiện lợi. Người Nhật họ rất kỹ càng trong cách sử dụng sản phẩm sạch họ muốn tự tay làm ra những hộp cơm Bento ngộ nghĩnh đáng yêu mà đầy đủ chất dinh dưỡng, hơn nữa bento cho phụ nữ cơ hội thể hiện tình thương yêu của mình đối với gia đình, đây cũng là giải pháp cho trẻ biếng ăn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đối tượng theo học làm cơm hộp bento

 • Các bà mẹ bận rộn, những người có con nhỏ, đặc biệt gia đình có trẻ biếng ăn. Những người khéo tay hay làm muốn thể hiện tình thương yêu của mình về những bữa ăn thay lời muốn nói.
 • Những bạn nội trợ muốn học hỏi thêm nhiều kiến thức nấu ăn.

Lợi ích khoá học làm cơm hộp bento mang lại:Khoá học làm cơm hộp bento Con ăn khỏe, cả nhà vui vẻ

 • Giúp các mẹ có được kỹ năng trang trí bữa ăn đẹp mắt cho bé yêu và gia đình.
 • Tạo ra những bữa ăn thú vị cho gia đình người thân đặc biệt là trẻ nhỏ biếng ăn giúp trẻ thêm hứng thú ăn nhiều hơn.
 • Mỗi cách trang trí của mẹ là một trải nghiệm cho cuộc sống của bé.
 • Bạn sẽ biết cách làm những hộp cơm Bento dinh dưỡng, bắt mắt, hấp dẫn
 • Con bạn hứng thú hơn với bữa ăn, ăn nhiều hơn, ngon miệng hơn
 • Con bạn có thể cùng tham gia quá trình làm cơm Bento, để mỗi bữa ăn là một trải nghiệm vui vẻ, thú vị với bé
 • Thông qua cùng với mẹ làm cơm Bento, bạn giúp bé phát triển tính cách, sự năng động, biết cách giúp đỡ, hợp tác…

Nên xem: Cách làm cơm hộp bento I love you cho trẻ biếng ăn

Review khoá học làm cơm hộp bento:

Dưới đây là một số đánh giá của Mẹ Cụ Bo khi tham gia học khóa học này. Với giá chỉ từ 399K thì mình thấy đây là khóa học nên tham gia.

Ưu điểm:

 • Cách làm đơn giản tiện lợi.
 • Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho gia đình người thân và bé yêu của bạn.
 • Giảng viên chỉ dạy rất cụ thể, dễ hiểu từng bài làm.
 • Video được quay rõ ràng, chi tiết từng công đoạn của giảng viên làm.
 • Làm nhiều hộp cơm bento chỉ trong vài phút, rất đơn giản.
 • Bạn chỉ cần đăng ký một lần mà có thể học đi học lại khóa học này đến khi thuần thục.
 • Trong một tuần bạn sẽ nắm rõ các kỹ thuật làm hộp cơm bento.
 • Trong quá trình học có vấn đề gì thắc mắc bạn có thể nhờ giảng viên tư vấn cụ thể.

Nhược điểm:

 • Đòi hỏi phải chuẩn bị dụng cụ làm bento như hộp đựng cơm, hộp bút silicon, dụng cụ dập hình rau củ, kéo, dụng cụ ép trứng…
 • Học online đòi hỏi bạn phải có tính kiên nhẫn, xem đi xem lại mới có thể làm theo được.

Trên đây là một số đánh giá của mình. Nói chung kiến thức bạn có thể thu được rất là nhiều. Sau khóa học bạn có thể tự tin làm những hộp cơm bento nhanh chóng và đẹp mắt. Tay nghề của bạn sẽ được nâng cao nếu luyện tập thường xuyên. Lần đầu tiên mình làm cơm hộp bento cho ông xã và con trai. Ông xã khen làm rất ngon, còn thằng con trai thì thích thú, ăn hết luôn cả hộp và cứ bắt mẹ phải làm thường xuyên cho con ăn. Mình thấy bỏ ra hơn 300K để thu về cho mình nhiều kinh nghiệm quý và sự hài lòng từ ông xã và con trai quả là xứng đáng.

Vậy còn lý do gì mà bạn không đăng ký ngay khóa học này. Chỉ với 399K bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời. Hãy click vào link bên dưới để đăng ký ngay khóa học.

ĐĂNG KÝ NGAY

Lời kết

Trên đây là một số đánh giá của mình về Khoá học làm cơm hộp bento Con ăn khỏe, cả nhà vui vẻ. Đây là cách tuyệt vời để bạn tạo ra những bữa cơm ngon, những lần vui vẻ cùng chồng và con cái. Mỗi lần đi chơi xa, hay đi làm bạn có thể làm những hộp cơm bento như thế này cho chồng, con và cả bản thân. Cách làm cơm hộp bento đơn giản.

Chúc bạn thành công khi tham gia khóa học này.

Post Comment