1
Bạn cần hỗ trợ?
Khóa học cho con

Review bộ 3 khóa học bé vui học toán cùng thỏ trắng

Review bộ 3 khóa học bé vui học toán cùng thỏ trắngTrên Kyna.vn có rất nhiều khóa học giúp phát triển trí não của trẻ. Các khóa học về tính toán luôn có sự quan tâm rất lớn từ quý ba mẹ. Hôm nay, mình xin có bài review bộ 3 khóa học bé vui học toán cùng Thỏ trắng. Có thể nói đây là bộ khóa học đơn giản mà hiệu quả nhất mà các ba mẹ nên cho con học. Mình cũng đang cho bé nhà mình tham gia khóa học này. Mình thấy đây là khóa học thực sự bổ ích giúp con học toán vô cùng hiệu quả. Một số đánh giá bên dưới cũng chưa thể nói hết chất lượng của nó. Nhưng nó sẽ giúp các mẹ đánh giá được chất lượng của bộ khóa học này. Trước khi đi vào đánh giá mời các mẹ xem qua video kết quả học toán của bé Minh Vũ 3 tuổi với phương pháp này.

 

TÌM HIỂU KHÓA HỌC NÀY TẠI ĐÂY

Giới thiệu về khóa học

Biết được môn toán là môn đặc biệt quan trọng giúp trẻ nhỏ phát triển trí tuệ và khả năng tập trung. Nên các nhà khoa học đến từ Hàn Quốc đã nghiên cứu từ rất nhiều chương trình giáo dục nổi tiếng và đã cho ra phương pháp học toán Finger Math với 10 đầu ngón tay. Với phương pháp này trẻ sẽ học đếm được từ 1 đến 99 và làm toán được trong phạm vị 99. Với một đứa trẻ ở giai đoạn 3 tuổi áp dụng được phương pháp này trẻ học hỏi rất nhanh, khả năng tính toán được cải thiện, trẻ linh động và trí tuệ phát triển. Để có thể phù hợp với trẻ Việt Nam các chuyên gia đến từ Kyna đã tạo ra bộ 3 khóa học bé vui học toán cùng Thỏ trắng này. Chú thỏ trắng tinh nghịch, dí dỏm sẽ là người bạn đồng hành cùng bé học toán hiệu quả. Từ khi khóa học ra đời rất nhiều cha mẹ đã cho con theo học và cảm nhận được sự thay đổi vượt bật của con. Vì vậy, có thể nói đây là bộ khóa học hiệu quả phù hợp với môi trường học tập ở Việt Nam và rất dễ học.

Đối tượng có thể theo học

  • Các bé có độ tuổi từ 3 đến 8 tuổi đều có thể tham gia khóa học này. Nhưng nên cho con học càng sớm càng tốt.
  • Các phụ huynh chuẩn bị có con muốn tham khảo trước khi cho con học.
  • Các thầy cô muốn tăng thêm kiến thức và kinh nghiệm giảng dạy thì cũng nên áp dụng phương pháp này trong việc giảng dạy.

Lợi ích khi tham gia khóa học:

  • Dạy bé đếm và cộng trừ trong phạm vi 99 chỉ với đôi bàn tay
  • Học Online mọi lúc, mọi nơi bằng ti vi, điện thoại, máy tính có kết nối internet
  • Có thể xem lại nhiều lần nếu muốn
  • Bé có thể tự học hoặc học cùng bố mẹ
  • Giúp bé yêu thích Toán và phát triển tư duy toàn diện

Review bộ 3 khóa học bé vui học toán cùng thỏ trắng

Ưu điểm:Review bộ 3 khóa học bé vui học toán cùng thỏ trắng

Đây là phương pháp học toán vô cùng hiệu quả. Nếu bạn tự dạy cho con học các đếm số từ 1 đến 100 và làm các phép tính đơn giản, với một người không có nghiệp vụ sư phạm sẽ rất vất vả để có thể giúp con làm được các việc trên. Nhưng với khóa học bé vui học toán cùng thỏ trắng thì khác. Bé được học toán trên các thiết bị như tivi, laptop, điện thoại thông minh cùng với chú thỏ trắng giỏi toán, tinh nghịch sẽ giúp bé rất hăng say trong việc học toán.

Độ tuổi thấp nhất mà bé có thể học là 3 tuổi. Bé nhà bạn được học toán sớm trong độ tuổi này sẽ giúp phát triển trí não cực tốt. Việc đượchọc toán trước sẽ giúp trẻ nổi trội hơn các bé cùng lứa tuổi.

Sử dụng 10 đầu ngón tay để giúp bé tính toán các phép tính mà không cần đến các dụng cụ tính như: que tính, máy tính. Tăng khả năng linh hoạt cho trẻ, cổ tay bé được cử động liên tục giúp phát triển các cơ vùng cổ tay, ngón tay giúp tay bé khỏe hơn.

Các phép tính cộng trừ từ 1 đến 99 được bé làm rất nhanh. Bé được thực hành thường xuyên giúp bé ghi nhớ lâu dần sẽ không cần đến bàn tay mà bé có thể tự tính nhẩm một cách hiệu quả.

Nhược điểm:

Phương pháp này chỉ giúp bé tính toán các phép tính từ 1 đến 99 nên các phép tính cao hơn bé sẽ khó có thể thực hiện.

Do học nhiều trên tivi, máy tính, điện thoại nên rất dễ ảnh hưởng đến thị lực của trẻ.

Dưới đây là một số đánh giá của các phụ huynh đã cho con theo học.

Review bộ 3 khóa học bé vui học toán cùng thỏ trắng

Chị Trâm mẹ bé Sam ở TP Hồ Chí Minh nhận xét:

Bé nhà chị mới 4 tuổi, chị thực sự không biết làm sao để dạy cho bé hiểu, may mà có chương trình học toán cùng Thỏ Trắng đã giúp chị rất nhiều. Mỗi ngày chị đều dành ra 10 phút mở tivi cho con xem chương trình này, chỉ sau 2 tháng mà bé của chị đã tính toán thành thạo rồi.

Anh Hùng bố bé Doanh ở Hà Nội nhận xét:

Khóa học này thực sự rất hay, trước đây mình dạy toán cho bé thì bé hoàn toàn không tiếp thu được và rất sợ mỗi lúc mình nói dạy con tập đếm. Nhưng từ khi mua bộ 3 khóa học Toán cùng Thỏ Trắng trên Kyna.vn thì bé hào hứng hẳn. Bây giờ bé không chỉ biết đếm mà còn biết cộng trừ rất giỏi nữa.

Ý kiến của chính bản thân mình:

Bé nhà mình rất thích xem hoạt hình, nên khi mình mua bộ khóa học này những hình ảnh, cùng với chú thỏ trắng vui nhộn luôn kích thích trí tò mò của bé. Chỉ mới học được mấy ngày nhưng bé lúc nào cũng đòi mình mở video để xem. Khi thấy thỏ trắng giơ tay ra bé thường bắt chước theo. Hiện tại bé nhà mình đã biết đếm từ 1 đến 10 rồi.

TÌM HIỂU KHÓA HỌC NÀY TẠI ĐÂY

Lời kết

Đây là bài review bộ 3 khóa học bé vui học toán cùng thỏ trắng mà mình đúc kết được từ việc học của con và trên cơ sở các đánh giá của nhiều bậc phụ huynh nên khá chi tiết. Tin chắc có thể giúp các mẹ tham khảo được chất lượng tuyệt vời mà khóa học này mang lại. Vậy còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay khóa học này cho con. Khi đăng ký qua link dưới thiệu của mình các mẹ sẽ nhận được ưu đãi rất lớn là mã giảm giá lên tới 40% đấy.