1
Bạn cần hỗ trợ?
Chăm sóc

[REVIEW] Pregmom bào tử lợi khuẩn có tốt không? Bán ở đâu?

Pregmom bào tử lợi khuẩn có tốt không? Bán ở đâu? Preg mom giá bao nhiêu?Bài trước mình đã giới thiệu đến các mẹ cốm vi sinh NutriBaby giúp trị biếng ăn hiệu quả. Hôm nay mình xin có một chút đánh giá về sản phẩm bào tử lợi khuẩn Pregmom có tốt không?

Mình lang thang trên các diễn đàn như Làm cha mẹWebtretho thấy rất nhiều mẹ đang rất băn khoăn về sản phẩm bào tử lợi khuẩn Pregmom. Nhìn chung các mẹ đang tìm hiểu về chất lượng của sản phẩm có tốt cho sức khỏe của con hay không? Hiểu được nỗi niềm của các bà mẹ. Mẹ cu Bo, hôm nay cũng có một vài chia sẻ về sản phẩm. Để có thể viết những dòng chia sẻ này mình đã chính tay đặt 2 hộp bào tử lợi khuẩn Pregmom để về cho cu Bo sử dụng trong một thời gian. Qua đó có thể đánh giá được Preg mom có thực sự tốt với trẻ nhỏ hay không?

Để biết được chất lượng sản phẩm như thế nào mời các mẹ đọc tiếp bài viết này.

Giới thiệu về bào tử lợi khuẩn Pregmombào tử lợi khuẩn Pregmom có tốt không

XEM THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bào tử lợi khuẩn Pregmom là một loại bào tử chứa các vi sinh có lợi. Khi được đưa vào cơ thể người sẽ sản sinh ra hàng triệu lợi khuẩn áp chế các hại khuẩn. Làm cho đường ruột được khỏe mạnh, trị táo bón, tiêu chảy và hấp thụ thức ăn tốt hơn. Dựa trên công nghệ bào chế đặc biệt đến từ Nhật Bản các nhà khoa học đã tạo ra bào tử lợi khuẩn sống tinh khiết dạng nước đầu tiên trên thế giới. Giúp đưa vào hệ tiêu hóa một cách nhanh chóng và có tác dụng nhanh nhất.

Bạn nên biết rằng đây không phải là men vi sinh.

 • Đây là “Bào tử lợi khuẩn”, một phát minh khoa học vĩ đại, một dạng cao cấp hơn men vi sinh.
 • Dạng nước, không mùi, không vị, dành cho trẻ em từ 0 tháng – 12 tuổi. phụ nữ mang thai, và sau sinh.
 • Tác dụng an toàn và hiệu quả vượt trội so với men vi sinh, men tiêu hoá, sữa chua…

Theo nhà sản xuất: bào tử lợi khuẩn Pregmom có tác dụng hỗ trợ điều trị táo bón, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa và các bệnh đường ruột cho trẻ em, bà bầu, bà mẹ sau sinh. Kích thích ăn ngon, hấp thụ thức ăn tốt.

Nên Xem:

Pregmom bào tử lợi khuẩn có tốt không?

Để đánh giá bào tử lợi khuẩn có tốt không trước tiên ta đi tìm hiểu về cách bổ sung lợi khuẩn của các mẹ từ trước đến nay. Những cách truyền thống mà mẹ có thể biết đến như: ăn sữa chua, mua các sản phẩm men vi sinh…

Ăn sữa chua là cách bổ sung lợi khuẩn đường ruột mà nhiều mẹ hay áp dụng hiện nay. Đây là cách dễ làm, tiết kiệm chi phí và trẻ rất thích ăn. Nhưng bạn có biết các lợi khuẩn trong sữa chua không ở dạng bào tử mà đã trở thành các vi sinh bình thường. Các vi sinh này khi được đưa vào đường ruột dưới tác động của dịch và a xít dạ dày phần lớn các lợi khuẩn này bị chết. Số ít vẫn sống và được đưa đến đường ruột nhưng không nhiều nên mang lại hiệu quả không cao.

Việc sử dụng men vi sinh cũng là cách mà nhiều mẹ hay áp dụng khi bé có các triệu chứng của bệnh đường ruột. Men vi sinh cũng chứa rất nhiều lợi khuẩn tốt cho cơ thể bé. Nhưng do cách điều chế chưa tối ưu nên khi men vi sinh đưa vào cơ thể cũng có một lượng vi sinh bị chết. Nên sủ dụng men vi sinh chưa đem lại hiệu quả cao.

Nhận thấy những nhược điểm của men vi sinh .Các nhà khoa học hàng đầu đã bỏ công nghiên cứu để tìm ra cách bổ sung lợi khuẩn một cách tối ưu hơn.

Bào tử lợi khuẩn được tạo ra từ sự nghiên cứu đó. Đây là một bước tiến mới trong nền khoa học sinh học và y khoa. Ưu điểm của bào từ lợi khuẩn là các lợi khuẩn được đưa vào cơ thể ở dạng bào tử. Lợi khuẩn được bao bọc trong một lớp bào tử cứng cáp. Chúng có thể sống được trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt dưới 80 độ C. Khi đưa vào cơ thể số lượng bào từ không bị chết đi mà vẫn sống khỏe mạnh. Khi đi đến đường ruột số bào từ này nở ra và tìm cách tiêu diệt các hại khuẩn có trong đường ruột. Chúng sẽ không ngừng sinh sôi, nảy nở trong ruột.

Bào tử lợi khuẩn Pregmom là sản phẩm điều chế dưới dạng nước tinh khiết​ có chữa bào tử. Đây là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Tiến sỹ: Nguyễn Hòa Anh. Người đã có 15 kinh nghiệm nghiên cứu khoa học tại Nhật Bản.

Theo nhà sản xuất sản phẩm này một ống chứa khoảng 3 tỷ lợi khuẩn. Chúng có tác dụng mạnh gấp hàng trăm gói men vi sinh thường và 1.000 hộp sữa chua bạn ăn. Như vậy ta có thể thấy được tác dụng tuyệt vời của bào từ lợi khuẩn này.

Thành phần

Bào tử lợi khuẩn Pregmom được tạo nên từ 3 tỷ bào tử lợi khuẩn: Bacillus clausii, Bacillus subtilis, Bacillus coagulans và nước tinh khiết.

Đây là những bào tử lợi khuẩn cực mạnh có thể sống được trong những môi trường mà nhiều lợi khuẩn khác không thể sống được.  Ba loại lợi khuẩn có trong PREG-MOM là những loài rất phàm ăn và rất khỏe:

Lợi khuẩn Bacillus clausii:

 • Sản sinh các men tiêu hóa như amylase và protease hỗ trợ tiêu hóa…
 • Sản sinh các nhóm vitamin B, kích thích vị giác, tạo cảm giác ngon miệng.

Lợi khuẩn Bacillus subtilis:

 • Có khả năng tạo màng sinh học giúp tăng độ nhớt của phân, làm mềm cấu trúc phân, giúp nhuận tràng, đại tiện dễ dàng.
 • Sản sinh các men tiêu hóa như amylase, protease và lipase…, kích thích miễn dịch, phòng tránh nhiễm khuẩn…
 • Nảy mầm và phát triển mạnh trong điều kiện yếm khí khắc nghiệt ở ruột.

Lợi khuẩn Bacillus coagulans:

 • Sản sinh acid lactic tạo môi trường thuận lợi giúp phục hồi hệ lợi khuẩn tự nhiên.
 • Sản sinh bacteriocin hạn chế nhiễm khuẩn.

Tác dụng:

 • Bào tử lợi khuẩn dạng nước hỗ trợ điều trị táo bón, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa và các bệnh đường ruột cho trẻ em, bà bầu, bà mẹ sau sinh.
 • Kích thích ăn ngon, hấp thụ thức ăn tốt. Số bào tử lợi khuẩn này kích thích đường ruột tiêu hóa thức ăn, từ đó gây cảm giác đói, thèm ăn cho người sử dụng.
 • Hỗ trợ điều trị hiệu quả táo bón, trĩ cấp mẹ bầu. Trẻ em chậm lớn biếng ăn, táo bón, tiêu chảy.

Vậy khi dùng sản phẩm này cho trẻ em có an toàn và gây ra tác dụng phụ không?

Theo nhà sản xuất sản phẩm bào tử lợi khuẩn Pregmom ở dưới dạng tinh khiết không có màu, mùi và vị nên thích hợp sử dụng cho mẹ có bầu và trẻ sơ sinh.

Sản phẩm hướng tới đối tượng sử dụng là mẹ bầu và trẻ sơ sinh có độ tuổi từ 0 đến 12 tuổi. Đây là thời kỳ trẻ đang thích nghi với cuộc sống bên ngoài. nên rất hay bị ốm và bệnh về đường ruột. Bạn có thể tin tưởng sản phẩm này tốt cho trẻ và không mang lại tác dụng phụ gì cho trẻ. Lợi khuẩn là những vi khuẩn, vi sinh có lợi chúng sẽ không gây hại cho cơ thể trẻ nhỏ và người lớn.

Dưới đây là một số cảm nhận của mình khi cho con dùng sản phẩm:

Khi cu Bo 3 tuổi có bị tiêu chảy một lần do ăn nhiều bánh kẹo trong ngày tết. Lúc đó mình quá vất vả với cu cậu. Sau khi điều trị tại bệnh viện, cu có đỡ hơn nhưng vẫn có tình trạng đi ngoài phân lỏng. Cu lúc nào cũng kêu đau bụng. Mình biết đến sản phẩm Preg mom có khả năng hỗ trợ điều trị táo bón, tiêu chảy nên quyết định mua 2 hộp cho con dùng.

Vì ở dạng nước không có mùi nên mình đổ ra ly cho con dùng. Con không có phản ứng gì vì chỉ nghĩ đó là nước. Dùng hết 1 hộp thì thấy con đỡ hơn, đi ngoài không còn lỏng nữa. Khi dùng hết 2 hộp thì hệ tiêu hóa cu Bo khỏe hẳn. Đưa con đi khám chuyên khoa bác sĩ nói hệ đường ruột ổn định, không có biểu hiện lạ. Mình rất mừng và mua thêm 2 hộp nữa cho con dùng để phòng bệnh.

Theo mình đánh giá bào tử lợi khuẩn Preg mom có tác dụng như nhà sản xuất đưa ra. Dễ uống nên các mẹ không lo con không chịu uống.

Một số đánh giá của người dùng về Pregmoom bào tử lợi khuẩn

Chị Lê Thị Liễu ở Hòa Bình chia sẻ trên webtretho

Bé mình được 2 tuổi rồi. Do mình hay cho bé uống sữa bột nhiều. Mình cũng không chú ý pha đúng cách, dẫn đến tình trạng con bị táo bón. Nguyên cả một tuần không thấy con đi ngoài mình vô cùng lo lắng. Đưa bé đi khám bác sĩ khoa nhi, được biết do uống sữa bột không đúng liều lượng dẫn đến tình trạng trên. Bác sĩ kê cho mình 2 hộp bào tử lợi khuẩn Pregmoom về cho bé dùng. Dùng hết hộp đầu mình chưa thấy bé cải thiện là bao. Nhưng từ khi sử dụng hợp thứ 3 thì bé đi ngoài được. Sau hơn 2 tuần thì bé đị bình thường. Mình vui mừng lắm.

Chị Phan Thị Thanh chi sẻ trên diễn đàn làm cha mẹ

Em thực sự may mắn các mẹ ạ. Do công việc bận rộn không có thời gian quản lý con. Giao cho bà ngoài chăm. Bà hay cho bé ăn kẹo, bánh, chiều cháu  ghê lắm. Do ăn uống nhiều kẹo bánh nên tháng trước bé nhà mình bị tiêu chạy một tuần mà không đỡ. Mình cấp tốc đưa vào bệnh viện để điều trị. Kết hợp chuyền rồi dùng thuốc. Bác sĩ khuyên nên bổ sung lợi khuẩn cho cháu. Mình xem trên mạng thấy sản phẩm bào tử lợi khuẩn Pregmoom nên mua luôn 2 liệu trình cho bé dùng. Kết hợp dùng preg moom và chuyền nước thì 1 tuần sau bé đỡ hẳn và được về nhà. Bác sĩ bảo do dùng sản phẩm đó tốt nên cháu nhanh lành. Mình đăng lên đây để mọi người nên dùng cho con nhé.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Lắc kĩ trước khi uống. Uống trực tiếp hoặc pha với sữa, nước ấm..
 • Nên dùng trong thời gian thai kỳ và cho con bú để đạt hiệu quả tối ưu, đảm bảo đường tiêu hóa luôn khỏe mạnh.

Liều dùng:

 • Trẻ em 2 – 6 tuổi: 1 – 2 ống mỗi ngày
 • Trẻ em dưới 2 tuổi: Theo chỉ định của bác sĩ
 • Người lớn: Uống 2 ống/ngày

Lưu ý:

 • Sản phẩm dùng hàng ngày và không có chống chỉ định.
 • Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Tác dụng phụ thuộc cơ địa mỗi người, nên khách hàng đặt lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể.

Cơ chế hoạt động:

 • Giảm chứng chán ăn bằng việc cung cấp vitamin B.
 • Tăng cường hấp thụ bằng việc cung cấp men tiêu hóa protease, amylase.
 • Phòng ngừa và giảm triệu chứng táo bón bằng cách cung cấp lợi khuẩn tạo màng sinh học có độ nhớt cao.
 • Phòng ngừa và giảm triệu chứng tiêu chảy bằng cách cung cấp lợi khuẩn hạn chế sự phát triển của các vi khuẩn gây bệnh bằng cách tạo ra môi trường acid, và sản sinh bacteriocin

Bào tử lợi khuẩn Pregmom giá bao nhiêu, bán ở đâu?

Hiện nay trên thị trường bán rất nhiều sản phẩm bào tử lợi khuẩn Pregmom với giá thành khác nhau. Kềm theo đó chất lượng sản phẩm chưa chắc đã đúng theo yêu cầu. Để mua sản phẩm đúng chất lượng và không phải lo về hàng giả, hàng nhái thì cách tốt nhất mà blog Con Siêu Phàm khuyến cáo là nên mua tại công ty.

Hiện tại mình thấy trên website của công ty cung cấp sản phẩm có đề giá combo 3 hộp chỉ 900.000VNĐ. Theo mình đây là giá khá hợp lý khi mua sản phẩm này. Để đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng mẹ nên mua cho bé từ 2 đến 3 hộp và dùng thường xuyên để cảm nhận chất lượng của sản phẩm.

Bạn click vào nút màu xanh bên dưới để đi đến trang web chính của công ty nhé. Sản phẩm đang được miễn phí giao hàng đấy các mẹ ạ. Bạn chỉ cần để lại Tên, Số điện thoại. Sẽ có dược sĩ công ty liên hệ tư vấn và đặt hàng.

ĐẶT MUA TẠI WEB CHÍNH THỨCLời kết

Trên đây là bài viết Đánh giá Pregmom bào tử lợi khuẩn có tốt không? Bán ở đâu? Mua ở đâu. Nói chung đây là sản phẩm bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột một cách tối ưu nhất. Với 3 tỷ lợi khuẩn sẽ giúp cho đường ruột bé trở nên khỏe mạnh, phòng tránh được những bệnh về đường ruột.

Sản phẩm đã ra mắt cách đây gần 2 năm, đã đưa đến tay hàng nhàn bà mẹ. Đa số đều rất hài lòng và luôn quay lại để mua sản phẩm này.

Vì vậy các mẹ hoàn toàn yên tâm, khi cho bé sử dụng sản phẩm này nhé. Thay vì cho bé ăn sữa chua mỗi ngày. thì mẹ chỉ cần cho bé dùng 1 ống nhỏ Pregmoom là con đã có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh rồi.

Chúc các mẹ nuôi con thành công!

11 Comments

 1. Còn mình bị táo bón. Mình có mua 2 hộp về dụng được gần một tháng nay. Này thấy con ăn uống được mà không bị táo bón nữa. Cảm ơn bào tử lợi khuẩn nhé.

  Reply
 2. Sản phẩm các mẹ nên dùng. Bé nhà mình bị táo bón đi hết bệnh viện không đỡ. Mình mua trên mạng 2 hộp về cho bé uống. Sau 1 tuần thấy bé có chuyển biến rõ rệt. Sau 1 tháng thì mình thấy bé ị rất bình thường, bé ăn ngon hơn trước và bắt đầu tăng cân. Mình và chồng hạnh phúc lắm. Cảm ơn Con Siêu Phàm nhé.

  Reply
 3. Mình muốn đặt thêm 2 hộp nữa ạ. Lần trước mua cho còn dùng tốt lắm ạ. Giờ bà chị họ muốn mua cho con nên mình đặt thêm 2 hộp nữa. Bạn gọi cho mình theo số: 016994456368

  Reply
 4. Mình mua 2 hộp cho bé dùng cũng thấy có hiệu quả bé đi đại tiện dễ hơn và mấy hôm nay mình bận nên cách 1-2 ngày mới cho bé uống, nay lại thấy bé đi đại tiện phải dặn hơi lâu, cho m hỏi sp này dùng liên tục lâu dài có an toàn không?

  Reply
  1. Author

   Bạn phải dùng liên tục theo 1 liệu trình 2 hộp thì hiệu quả mới cao được. Sản phẩm là các lợi khuẩn nên an toàn cho bé bạn nhé.

   Reply
 5. Bé em đang bị táo bón nặng may nhờ có pre-mom nên hết ngay táo bón. Ôi may quá, thuốc chỉ cần dùng 1 tuần là khỏi. Các mẹ có con bị táo bón biếng ăn nên cho con uống nhé. Kinh nghiệm bản thân muốn chia sẻ.

  Reply
 6. Bào tử lợi khuẩn Preg-Mom sử dụng rất hiệu quả. Mẹ nào đang phân vân về sản phẩm này thì nên mua 2 hộp cho con dùng thử. Tốt như thế này mà không cho con dùng phí quá.

  Reply
  1. Author

   Cảm ơn chia sẻ của bạn Hiền. Còn mẹ nào đang băn khoăn về sản phẩm này có thể nhắn tin cho mình để tham khảo thêm nhé.

   Reply

Post Comment