1
Bạn cần hỗ trợ?
Chăm sóc

So sánh bào tử lợi khuẩn Pregmom với cốm vi sinh NutriBaby

Chào các mẹ. Hôm nay Blog Con Siêu Phàm xin có bài viết so sánh bào tử lợi khuẩn Pregmom với cốm vi sinh NutriBaby. Đây có thể nói là hai sản phẩm đang được các mẹ quan tâm nhất trong thời gian vừa qua. Điển hình là lượng tìm kiếm và lượng mua 2 sản phẩm này đang tăng đột biến trong mùa hè này. Vì sao các mẹ lại quan tâm đến hai sản phẩm này nhiều như thế? Chủ yếu là do tình trạng biếng ăn ở trẻ đang tăng cao. Theo viện dinh dưỡng cảnh báo rằng 90% các bà mẹ đang xem thường các biểu hiện của trẻ như: Biếng ăn, còi xương, chậm lớn, sức đề kháng kém… Thực sự đây là những biểu hiện thực sự đáng lo ngại nếu để lâu sẽ gây hại rất lớn đến thể trạng và sức khỏe của trẻ.

Hiện nay có 2 sản phẩm là bào tử lợi khuẩn Pregmom với cốm vi sinh NutriBaby có thể giúp các mẹ trị biếng ăn hiệu quả nhất. Vậy sản phẩm nào tốt nhất, đem lại hiệu quả tức thời cho trẻ mà các mẹ đang mong chờ. Hôm nay mình sẽ so sánh bào tử lợi khuẩn Pregmom với cốm vi sinh NutriBaby để xem sản phẩm nào tốt hơn nhé.bào tử lợi khuẩn Pregmom có tốt không

So sánh NutriBaby & Preg-Mom

NutriBaby Preg-Mom
Thành phần Nutribaby là sản phẩm được chế xuất trên công nghệ hiện đại sử dụng các thành phần thiên nhiên và nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Pháp. Không chứa hóa chất độc hại và chất bảo quản gây hại đến sức khỏe của trẻ.

– Hoàng kỳ: 400mg (Tương đương 40mg cao khô);– Diếp cá: 300mg (Tương đương 30mg cao khô);– Hoài sơn: 250mg (Tương đương 25mg cao khô);– Cam thảo: 250mg (Tương đương 25mg cao khô);– Hà thủ ô: 250mg (Tương đương 25mg cao khô);– Thymomodulin: 50mg; B-glucan 20mg;– L-Lysine HCl: 500mg;– Taurine: 50mg;– Kẽm gluconat: 21mg;– Pluriamin: 100mg;– FOS (Fructose Oligosaccharides): 100mg;– Vitamin B1: 0,5mg;– Vitamin B2: 0,5mg;– Vitamin B6: 1mg.– Phụ liệu: Đường, hương thơm vừa đủ 3g.

– Pregmom là sản phẩm bổ sung lợi khuẩn sống dạng bào tử vào đến tận đường ruột. Cực kỳ tinh khiết và an toàn cho phụ nữ mang thai, trẻ sơ sinh, trẻ em 1-12 tuổi, người già.
– Chứa 3 tỷ lợi khuẩn sống/5ml
– Chứa 3 chủng lợi khuẩn mạnh nhất (Bacillus clausii, Bacillus subtilis, Bacillus coagulans) giúp đánh bại các hại khuẩn
– Dạng dung dịch uống
Tác dụng
  • Hỗ trợ hệ miễn dịch, nâng cao thể trạng, sức đề kháng cho trẻ giúp phòng ngừa mắc các bệnh nhiễm khuẩn theo mùa và giúp trẻ ăn ngon tiêu hóa tốt.
  • Tăng cường hấp thụ chất dinh dưỡng, bồi bổ cơ thể, giúp trẻ phát triển cơ thể khỏe mạnh.
– Cân bằng lợi khuẩn đường ruột
– Trị táo bón, tiêu chảy, phân sống, tiêu hoá kém
– Giúp trẻ hết biếng ăn, ăn ngon miệng, hấp thu dinh dưỡng tốt
– Tăng cường hệ miễn dịch
– Phòng ngừa các bệnh đường ruột, dạ dày, trĩ …
Hỗ trợ điều tri
  • Trị biếng ăn cho trẻ nhỏ, tăng sức đề kháng cho trẻ.
  • Hỗ trợ điều trị bệnh hô hấp cho trẻ.
– Táo bón, tiêu chảy, phân sống, tiêu hoá kém
– Biếng ăn, chậm tăng cân
Đối tượng
  • Trẻ có sức đề kháng kém, hay bị ốm yếu.
  • Dùng cho trẻ em và người lớn có thể trạng yếu, suy giảm miễn dịch, hay ốm vặt, thường xuyên mắc các bệnh đường hô hấp.
  • Trẻ biếng ăn, lười ăn, chậm lớn, thấp còi.
  • Trẻ đang điều trị viêm đường hô hấp bằng kháng sinh.
– Trẻ sơ sinh 0 tháng – 12 tháng
– Trẻ em 1 tuổi – 12 tuổi
– Bà bầu
– Người già
Liều dùng
  • Uống 1 gói/lần, ngày uống 2-3 lần.
  • Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ

Pha với nước, sữa, dùng cùng thức ăn hoặc nhai trực tiếp.

Có thể dùng thường xuyên để duy trì ăn ngon miệng và phòng chống viêm đường hô hấp ở trẻ.

– Đối với trẻ sơ sinh bú mẹ > 1 tháng: 1 đến 2 lọ của 3 tỷ bào tử/5ml dung dịch uống;
– Đối với trẻ em: 1 đến 2 lọ của 3 tỷ bào tử/5ml dung dịch uống hoặc 1−2 viên uống mỗi ngày;
– Đối với người lớn: 1 đến 2 lọ của 3 tỷ bào tử/5ml dung dịch uống hoặc 2−3 viên mỗi ngày.
Bảo quản Dưới 30 độ C, uống ngay sau khi mở Dưới mọi điều kiện nhiệt độ (dưới 80 độ C)
Ghi chú – Thuốc này chỉ dùng để uống và không được dùng để tiêm; – Sản phẩm dùng để uống, không tiêm
– Nên uống PregMom trong quá trình uống kháng sinh
– Sử dụng được với mọi đối tượng
– Có thể sử dụng thường xuyên để bảo vệ đường ruột khỏi hại khuẩn
Liệu trình hiệu quả  1 tháng 1 tháng
Giá bán 150.000vnd ( hộp 20 gói) 360.000vnd ( hộp 20 ống)

Xem thêm:

Theo đánh giá về việc trị biếng ăn cho trẻ của các mẹ trên các điện đàn như webtretho và Lamchame thì đa số các mẹ chọn sản phẩm bào tử lợi khuẩn Pregmom. Vì sản phẩm này cung cấp một lượng lớn lợi khuẩn cho cơ thể trẻ, qua đó giúp tăng hệ miễn dịch đường ruột. Giúp trẻ hết biếng ăn hiệu quả hơn.

Nhưng theo cảm nhận của mình thì hai sản phẩm này đều tốt cho cơ thể trẻ. Bạn có thể chọn sản phẩm Cốm vi sinh Nutribaby cho bé để tiết kiệm chi phí hơn. Mẹ nào có nhu cầu mua bào tử lợi khuẩn Pregmom thì có thể đặt hàng trực tiếp bên dưới nhé. Chỉ cần để lại Tên và Số điện thoại nhân viên dinh dưỡng sẽ tư vấn miễn phí về tình trạng sức khỏe của bé nhà bạn.

Post Comment