1
Bạn cần hỗ trợ?
Quà tặng

Tặng thẻ cào 50K cho mẹ khi đặt mua cốm vi sinh NutriBaby

Tặng thẻ cào 50K cho mẹ khi đặt mua cốm vi sinh NutriBabyTặng thẻ cào 50K cho mẹ khi đặt mua cốm vi sinh NutriBaby

Để hưởng ứng Vòng thi đấu Chung kết World cup năm 2018 được tổ chức tại nước Liên bang Nga và nhằm tri ân các độc giả của Blog. Admin Blog Con Siêu Phàm đã kết hợp với công ty phân phối sản phẩm Cốm vi sinh NutriBaby chữa biếng ăn cho trẻ tổ chức chương trình quà tặng tri ân khách hàng, khi mẹ hoặc bố mua sản phẩm cốm vi sinh NutriBaby trong thời gian khuyến mãi sẽ được tặng một thẻ cào điện thoại 50K. Đây là cách mà Con Siêu Phàm muốn giúp các mẹ có thể mua sản phẩm với giá thấp nhất. Quà tặng chỉ mang tính động viên, khuyến khích các mẹ đã từng trao đổi, đọc các bài viết trên Blog mà thôi.

Thời gian áp dụng từ 12h ngày 18/6/2018 đến 11h59 phút ngày 25/6/2018. Như vậy mẹ sẽ có nguyên một tuần để cân nhắc trước khi mua sản phẩm này.

Cách thức tham gia

Các mẹ sau khi đặt hàng thành công sản phẩm Cốm vi sinh Nutribaby hãy nhắn tin số điện thoại và tên vào khung comment hoặc liên hệ trực tiếp tại Ô Bạn cần hỗ trợ và để lại số điện thoại.

Cách tốt nhất để các trường hợp đặt hàng luôn nhận được quà tặng là trước khi đặt hàng bạn truy cập vào Ô Bạn cần hỗ trợ để lại Tên và Số điện thoại. Mình sẽ tiến hành đặt hàng cho bên công ty và ghi nhận thông tin cần thiết. Khi nhân viên công ty gọi điện tư vấn bạn đồng ý đặt hàng. Thì xem như đơn hàng đó thành công và bạn sẽ nhận được quà tặng. Như vậy, mình sẽ đối soát với bên công ty cung cấp sản phẩm Cốm vi sinh NutriBaby, khi bạn đặt hàng thành công mình sẽ chuyển ngày mã số thẻ cào mệnh giá 50k theo yêu cầu.

Cơ hội chỉ dành riêng cho 50 khách hàng đặt hàng thành công nên số lượng rất nhiều. Trong tuần đầu nếu chương trình thành công mình sẽ duy trì quà tặng này cho đến hết mùa giải World cup này. Nhưng các tuần tiếp theo mức quà tặng sẽ giảm xuống chỉ còn 20k thôi. Nên trong tuần đầu tiên các mẹ phải nhanh chóng đặt hàng để nhận quà tặng này.

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM

Danh sách các mẹ nhận được quà tặng mình sẽ công khai tại bài viết này nên các mẹ yên tâm về chất lượng của chương trình.

Đây là chương trình mang tính tri ân các độc giả thường xuyên ghé thăm blog của mình, quà tặng không lớn nhưng mong sẽ giúp cho các mẹ tiết kiệm thêm chi phí khi mua sản phẩm.

Vậy còn chừng chờ gì nữa mà không tham gia ngay, vừa có sản phẩm NutriBaby giúp bé hết biếng ăn ngoài ra mẹ còn được tặng thêm thẻ cào 50k nữa. Chương trình này chỉ diễn ra trên Blog Con Siêu Phàm nên các mẹ đã mua sản phẩm hãy truyền tai cho các mẹ khác cùng biết nhé.

2 Comments

 1. Bé mình 7thang, bu sua CT hoan toan, bé bú ít và ăn bột cũng k dc nhiều, hay bị sổ mũi, ho, khò khè. Mình cần tư vấn

  Reply
  1. Author

   Bé nhà bạn sức đề kháng khá yếu do không được bú mẹ từ nhỏ. Để tăng sức đề kháng và chữa biếng ăn, mẹ nên cho bé uống thêm Nutribaby. Đây là sản phẩm thảo dược không gây tổn hại cho sức khỏe bé nên mẹ yên tâm nhé.

   Reply

Post Comment