1
Bạn cần hỗ trợ?
Sách hay nôi dạy con

Download Sách cha mẹ nhật dạy con tự lập– Sugahara Yuko Ebook PDF

Download Sách cha mẹ nhật dạy con tự lập– Sugahara Yuko Ebook PDF

Cha mẹ Nhật dạy con tự lập của tác giả Sugahara Yuko là một cuốn sách hay về dạy kỹ năng sống cho con. Đây là cuốn sách được nhiều cha mẹ ở NHật Bản  tìm đọc và hiện tại ở Việt Nam đây cũng là cuốn sách có nhiều cha mẹ tìm mua và đón đọc.

Người viết nên cuốn sách bà Sugahara Yuko cũng là một người mẹ rất có kinh nghiệm trong nuôi dạy con, ngoài ra bà còn là một chuyên viên tư vấn tâm lý cho trẻ em. Bà đã rèn luyện kỹ năng sống cho hàng nghìn trẻ em ở Nhật. Cuốn sách này của bà được viết lên từ những có thật mà bà đã gặp và tư vấn trong quá trình làm chuyên viên tư vấn. Có thể nói cuốn sách này mang nhiều ý nghĩa thực tiễn những hoàn cảnh trong các câu chuyện này phản ánh đầy đủ mọi mặt đời sống, những khó khăn mà các mẹ trên thế giới đang gặp khó khăn trong việc chăm sóc con. Trong các câu chuyện ấy bà đưa ra những tình huống cụ thể, kèm theo cách giải quyết vấn đề khoa học và hợp lí, thi thoảng có những phân tích tâm lí của người làm cha mẹ cũng rất thú vị và mới lạ.

1/ Khi con làm sai, trên cương vị cha mẹ, quý vị đã hành động như thế nào?Download Sách cha mẹ nhật dạy con tự lập– Sugahara Yuko Ebook PDF

– Bình tĩnh lắng nghe con nói, giữa chừng không ngắt lời con, cũng không can thiệp thô bạo vào việc của con hay đã nổi khùng vì nghĩ rằng con hành động như vậy là ấu trĩ?
– Để con tự chịu trách nhiệm, tự tìm cách giải quyết hay đã đứng ra chịu trách nhiệm thay trẻ?
– Luôn đổ lỗi tại trẻ hay nhìn nhận lại cách dạy con của mình?
2/ Đã cha mẹ nào để con tự thức dậy vào buổi sáng hay chưa?
3/ Đã cha mẹ nào đối xử với con theo cá tính của con hay chưa?
4/ Đã cha mẹ nào dạy con 3 bài học về “yêu thương”, “trách nhiệm” và “hạnh phúc vì biết sống cho người khác” hay chưa?

Đừng bao giờ quý vị biến những đứa con đáng yêu của mình thành “những kẻ độc thân ăn bám”, cũng đừng bao giờ biến mình trở thành những bậc “cha mẹ trực thăng”.

Đất nước Nhật Bản đã chứng kiến biết bao sóng gió và đổi thay. Từ những khó khăn do thiên nhiên mang lại và sự vực dậy thần kỳ sau chiến tranh. Chính điều đó tạo nên ở người Nhật một văn hóa tốt đẹp. Cách nuôi dạy con cũng bắt nguồn từ những văn hóa đó. Họ xây dựng thế hệ trẻ từ sự khiêm tốn, tôn trọng, biết lắng nghe và tự lập. Chính điều đó họ đã sản sinh ra những thế hệ con người tài năng và góp phần to lớn xây dựng đất nước bị tàn phá bởi thiên nhiên và chiến tranh trở nên cường quốc thế giới ngày nay. Việc giáo dục thế hệ kế thừa là vô cùng quan trọng và cấp thiết đối vời người Nhật. Quyển sách Cha Mẹ Nhật Dạy Con Tự Lập của tác giả Sugahara Yuko là một trong những quyển sách hay về dạy trẻ kỹ năng sống tự lập được rất nhiều cha mẹ Nhật đón đọc.

Viết nên cuốn sách này tác giả muốn gửi gắm vào đó tâm tư tình cảm của mình, ngoài ra cũng muốn truyền bá những kiến thức, kỹ năng nuôi dạy con thành tài. Hy vọng với những hiểu biết này có thể xây dựng một lớp người mới hiện đại, thành công và giúp phát triển đất nước.Trong cuốn sách này bà xây dựng những tình huống phát sinh và giải quyết rất cụ thể, khoa học, hợp lý cùng những phân tích tâm lý của những bậc cha mẹ rất thú vị sẽ cung cấp cho bạn thêm một tham khảo đáng tin cậy trong những vấn đề thường ngày xảy ra trong quá trình chăm nuôi con trẻ như:

Bạn sẽ hành động như thế nào khi con làm sao? Bạn sẽ bình tĩnh lắng nghe, hay sẽ nóng giận và ngắt lời, can thiệp một cách thô bạo và cho rằng những việc làm của con là ngu ngốc, ấu trĩ? Bạn sẽ để con tự chịu trách nhiệm, tự tìm cách giải quyết hay đứng ra chịu trách nhiệm thay trẻ? Bạn sẽ luôn cho rằng chúng hư hỏng hay chính cách dạy của chúng ta là sai? Đừng bao giờ nghĩ rằng những đứa con đáng yêu cần sự bao bọc thái quá, cũng đừng bao giờ biến mình thành trở thành bậc “cha mẹ trực thăng” có thể giải cứu con trẻ bất cứ lúc nào. Chỉ có tập lối sống tự lập ngay từ còn nhỏ, trẻ sẽ lớn lên với những kỹ năng cần thiết mà không cần sự trợ giúp hay dựa dẫm vào cha mẹ.

Cha mẹ Nhật đã nuôi con thành công vì vậy các bậc cha mẹ Việt nên hấp thu những tinh hoa tốt đẹp trong cuốn sách kết hợp với những tinh hoa tốt đẹp của dân tộc để nuôi con thành tài.

Hãy click vào link dưới để Download Sách cha mẹ nhật dạy con tự lập.

Lưu ý: Để tải cuốn sách bạn hãy click vào link bên dưới >> Click vào nút Tôi Không Phải Là Người Máy rồi >> Bấm Vào Đây Để Tiếp Tục >> Chờ hết 15 giây rồi nhấn vào nút Nhận Được Liên Kết. Tiến hành tải về để đọc.

DOWNLOAD SÁCH

Nếu bạn muốn mua cuốn sách này về đọc và lưu giữ lâu dài thì nên mua một cuốn về để đọc nhé. Giá cuốn sách này trên TIKI cũng khá rẻ thôi chỉ 69.000Đ.

MUA SÁCH TẠI TIKI

One Comment

Post Comment