1
Bạn cần hỗ trợ?

Download Sách Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Do Thái Pdf

Download Sách Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Do Thái Pdf
Download Sách Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Do Thái Pdf
5 5 vote[s]

Download Sách Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Do Thái Pdf

Cuốn sách “Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Do Thái” hiện được các bà mẹ rất quan tâm, bởi nó chia sẻ bí quyết trở thành thiên tài của người Do Thái. Trí tuệ phi thường của họ không tự nhiên mà có, sở dĩ người Do Thái có trí tuệ siêu Việt như vậy, bởi họ có một nền tảng giáo dục vững chắc, cha mẹ Do Thái rất coi trọng sự giáo dục con cái. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi phương pháp giáo dục con tuyệt vời của người Do Thái qua cuốn sách này. Trẻ em Do Thái ngay từ nhỏ không chỉ được rèn luyện về trí tuệ, khả năng sinh tồn, các phẩm chất đạo đức mà còn được giáo dục về cách quản lí tài chính, giá trị của đồng tiền, sự thành tín trong kinh doanh, về việc tự bảo vệ sức khỏe của mình “một cơ thể khỏe mạnh là tiền đề của hạnh phúc”…

Cuốn sách gồm 7 chương, 56 mục, mỗi mục đều có ví dụ sinh động và trực tiếp cách dạy con của người Do Thái. Với những phương pháp dạy con cái thực tế, linh hoạt sẽ giúp các bậc cha mẹ bồi dưỡng nên những người con thiên tài. Bằng lối viết nhẹ nhàng, tinh tế tạo cho người đọc cảm giác gần gũi, dễ hiểu.

Download Sách Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Do Thái Pdf  theo link bên dưới

Lưu ý: Để tải cuốn sách bạn hãy click vào link bên dưới >> Click vào nút Tôi Không Phải Là Người Máy rồi >> Bấm Vào Đây Để Tiếp Tục >> Chờ hết 15 giây rồi nhấn vào nút Nhận Được Liên Kết. Tiến hành tải về để đọc.
Cuốn sách này đang được bán tại Tiki với giá khá rẻ chỉ có 43.400Đ. Đây là một cuốn sách hay bạn nên mua một bản cứng về để đọc lúc rảnh rỗi.

About the Author: Mẹ Cu Bo

Blog Con Siêu Phàm - Nơi chia sẻ các kiến thức nuôi dưỡng con khôn lớn thành tài. Khi đọc các bài viết tại đây bạn sẽ có một kiến thức khá đầy đủ và chính thống nhất. Chúng tôi luôn cố gắng đem đến những giá trị trên cơ sở kinh nghiệm bản thân và kiến thức chọn lọc. Hãy luôn ủng hộ Con Siêu Phàm để Blog ngày càng phát triển.

You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *