1
Bạn cần hỗ trợ?
Shop đồ dùng cho bé

Top 10 loại sữa tốt nhất cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi mẹ nên biết

Như tất cả các mẹ đều biết  “sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển của trẻ nhỏ”  nhưng đến một lúc nào đó sữa mẹ cũng dần ít đi mà nhu cầu cần bổ sung sữa của trẻ thì lớn dần nên bắt buộc phải bổ sung thêm sữa công thức. Với trẻ 6 đến 12 tháng tuổi lúc này hệ tiêu hóa của trẻ còn non nớt và đang dần hoàn thiện nên phải có những loại sữa phù hợp để cung cấp năng lượng đồng thời giúp bé dễ tiêu hóa hơn.

Trên thị trường hiện nay có hàng loạt các loại sữa được bày bán làm cho các mẹ phân vân không biết nên chọn loại sữa nào là tốt nhất và phù hợp với tuổi bé. Hôm nay Blog Con Siêu Phàm sẽ chỉ bạn cách chọn sữa và giới thiệu top 10 loại sữa tốt nhất cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi để phù hợp với tuổi bé nhé.

Cách lưu ý khi chọn sữa tốt nhất cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi

Khi đi mua sữa điều đầu tiên là mẹ phải chọn:

  • Sữa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng,  đảm bảo sự cân đối chất dinh dưỡng có trong sữa gần giống với sữa mẹ như phải có chất xơ hòa tan FOS và probiotics giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa.
  • Sữa cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi khác với sữa cho trẻ từ 1 tuổi trở lên nên các mẹ phải thật thận trọng khi chọn sữa kẻo trẻ uống nhầm sữa cực kỳ nguy hiểm cho hệ tiêu hóa.
  • Xem thành phần sữa cho trẻ 6 đến 12 tháng tuổi phải cung cấp ít nhất là 29 dưỡng chất và bao gồm đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết như cacbohiđrat, chất béo, protein, vitamin, khoáng chất cùng với các chất dinh dưỡng bổ sung như sữa non colostrum, DHA, ARA.
  • Những trẻ sinh non, thiếu cân mẹ phải chọn dòng sữa chứa nhiều Kali, protein, chất béo để hỗ trợ cân nặng cho trẻ.
  • Những trẻ thiếu máu thiếu sắt cần bổ sung dòng sữa có hàm lượng sắt cao.

Nên xemTop 5 Sữa Bột Tốt Nhất Dành Cho Trẻ Sơ Sinh Từ 0 – 6 Tháng Tuổi 

Sau đây là top 10 các loại sữa tốt nhất cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi mẹ nên biết:

1, Nuti IQ step 1 của NutifoodTop 10 loại sữa tốt nhất cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi

XEM THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đây là loại sữa chứa một hàm lượng đạm có giá trị sinh học rất cao, có tỉ lệ thành phần đạm whey và casein tương đương với sữa mẹ, thành phần sữa có chứa omega 3 omega 6 cung cấp đầy đủ DHA, ARA.

Sữa giúp trẻ phát triển trí não và thị lực bởi taurine, cho liền là các thành phần có trong sữa rất quan trọng cho cấu trúc màng tế bào não và võng mạc.

Canxi, phốt pho, kẽm,  vitamin D là các khoáng chất thiết yếu có trong sữa giúp thúc đẩy quá trình khoáng hóa xương, giúp xương răng phát triển tốt và bền vững.

Sữa chứa thành phần bao gồm Sắt, axit folic, vitamin B12, Kali giúp tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho trẻ khỏe mạnh hơn.

2, Duth lady gold step 2Top 10 loại sữa tốt nhất cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi

XEM THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sữa cung cấp năng lượng cho não bộ của trẻ,  phát triển cấu trúc võng mạc giúp mắt trẻ sáng hơn nhờ công thức DHA và ARA có trong sữa.

Tỷ lệ choline giúp tăng cường trí nhớ,  giúp bé thông minh vượt bậc.

Với thành phần tuyệt vời chứa palatinose TM cung cấp nguồn năng lượng lâu dần và ổn định nao, giúp não hoạt động hiệu quả.

3, Vinamilk Dielac Optimum step 2Top 10 loại sữa tốt nhất cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi

XEM THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đây là loại sữa được rất nhiều bà mẹ Bỉm Sữa Việt Nam tin dùng bởi Optimum step 2 chứa sữa non colostrum Vitamin và khoáng chất thiết yếu như vitamin A, vitamin D,  vitamin C,  kem,  Sắc giúp tăng cường sức đề kháng, tăng cường miễn dịch.

Chất xơ hòa tan FOS và hệ vi khuẩn có lợi probiotic là hai dưỡng chất thiết yếu tốt cho đường tiêu hóa của trẻ và chống tiêu chảy.

Thành phần ARA và DHA, taurine, choline cung cấp dưỡng chất thiết yếu trong việc phát triển não bộ và tế bào võng mạc mắt của trẻ.

4, NanPro 1 của NestleTop 10 loại sữa tốt nhất cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi

XEM THÔNG TIN SẢN PHẨM

Hàm lượng sắt chiếm thành phần cao có trong sữa ngăn ngừa bệnh thiếu máu do sát của trẻ tăng khả năng tái tạo hồng cầu vận chuyển Oxy tới các tế bào nhanh hơn.

Sữa có thành phần gần giống sữa mẹ nên trẻ dễ dàng làm quen, thành phần probiotics, Bifidus BL giúp đường ruột trẻ thêm khỏe mạnh, ngăn ngừa chứng táo bón và tiêu chảy,  giúp trẻ cân bằng hệ miễn dịch. Sữa bổ sung hàng tỷ lợi khuẩn nên trẻ dễ dàng hấp thu nhanh.

5, Nuti IQ step 2Top 10 loại sữa tốt nhất cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi

XEM THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sữa mang canxi cung cấp cho cơ thể trẻ,  giúp hỗ trợ hệ xương, răng chắc khỏe.

Nucleotide có trong sữa giúp bé tiêu hóa tốt, ngăn ngừa các hại khuẩn gây ra.

Ngoài ra còn có một số vitamin khoáng chất giúp bé phát triển trí não cho bé giấc ngủ ngon và sâu.

6, Frisolac Gold 1 của Dutch LadyTop 10 loại sữa tốt nhất cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi

XEM THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đây là loại sữa phù hợp cho trẻ sơ sinh có công thức gồm tổ hợp synbiotic giúp cho hệ tiêu hóa trẻ phát triển tốt hơn.

Với các thành phần nucleotides, DHA, ARA, Sa, Choline, Taurine… là những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt sự phát triển của hệ thần kinh.

Choline giúp hỗ trợ phát triển trí não trẻ cho trẻ một khả năng học hỏi và trí nhớ bền lâu.

7, Dielac Alpha Good step1 của vinamilkTop 10 loại sữa tốt nhất cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi

XEM THÔNG TIN SẢN PHẨM

Các thành phần có trong sữa như axit alpha linolenic, taurine, Choline, sắt  DHA, ARA, Lutein, giúp trẻ phát triển trí não,  tăng sức đề kháng và hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Đạm whey – ca sĩ với tỷ lệ 60:40 vô cùng hài hòa cho cơ thể trẻ, cung cấp đầy đủ axit amin thiết yếu,  giúp hệ tiêu hóa trẻ hấp thụ đạm sữa một cách tốt nhất.

Dielac Alpha Gold là sự nghiên cứu và sản xuất trên phương pháp sử dụng sữa non colostrum từ sự bò được vắt ra trong 48 giờ đầu sau khi sinh nên thành phần sữa vô cùng đa dạng với các dưỡng chất cần thiết giúp sự phát triển toàn diện của trẻ.

8, Dielac Optimum step 1 vinamilkTop 10 loại sữa tốt nhất cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi

Đây là loại sự lý tưởng được nhiều các bà mẹ Việt chọn mua cho con mình.

Thành phần sữa giống sữa mẹ được sản xuất dành riêng cho trẻ sơ sinh từ 6 tháng tuổi.

Sữa giúp tăng cường khả năng miễn dịch chống nhiễm khuẩn đường ruột bởi sữa non colostrum và các khoáng chất như kẽm Magiê và canxi.

Sữa giúp tăng khả năng hấp thụ bảo vệ và làm sạch đường ruột, chống tiêu chảy nhờ hệ vi khuẩn có lợi probiotic và chất xơ hòa tan FOS.

Sữa hỗ trợ phát triển trí não và võng mạc giúp trẻ tăng cường trí nhớ mắt sáng cho trẻ phát triển một cách toàn diện nhờ DHA, ARA, taurine và choline.

9, Nestle Lactogen 2 CompleteTop 10 loại sữa tốt nhất cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi

XEM THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sữa cung cấp omega 3, omega 6, sắt,  đậm, I ốt,  Vitamin A, DHA, ARA  và các khoáng chất thiết yếu giúp phát triển võng mặc và hệ thần kinh.

Sắt và i ốt trong sữa có tác dụng phòng chống bệnh thiếu máu.

Nestle Lactogen 2 Complete là loại sữa phòng chống tốt về tim mạch có trẻ, thành phần probiotic giúp hỗ trợ hệ miễn dịch, cũng cấp chất đạm cho cơ thể trẻ.

10, Abbott Grow 2Top 10 loại sữa tốt nhất cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi

XEM THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sữa tăng cường sức đề kháng tạo cho trẻ hệ miễn dịch cao,  GOS có trong sữa giúp tăng cường hỗ trợ phát triển hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Kết hợp công thức của các dưỡng chất giàu canxi, vitamin D,  phốt pho phù hợp giúp hỗ trợ hệ xương chắc khỏe.

Sữa chứa hỗn hợp chất béo từ 100% dầu thực vật(, không chứa dầu cọ)  được chứng minh lâm sàng giúp hấp thu canxi tốt,  cho bé sức khỏe ổn định,  phát triển đều,  thông minh.

Trên đây là top 10 các loại sự đúng tiêu chuẩn phù hợp trẻ 6 đến 12 tháng tuổi, các mẹ nên chọn đúng, phù hợp với sự cần thiết phát triển cơ thể của con mình.  Các loại sữa này giá cũng không có cao nên phù hợp với điều kiện kinh tế của nước Việt Nam vì vậy nên đây có thể được coi là sự lựa chọn li tưởng, hoàn hảo nhất dành cho các mẹ có con đang trong độ tuổi 6- 12 tháng

Chúc các mẹ có sự lựa chọn hoàn hảo

 

One Comment

Post Comment